Letterhead LDV by Nam.jpg

Kính thưa quý vị và các bạn,

Như quý vị và các bạn đã theo dõi, từ đầu tháng 3, Lao Động Việt đã gửi đến các bạn những “Bản Điểm Tin” với mục tiêu đưa đến với quý vị và các bạn trong và ngoài nước những thông tin về tình trạng công nhân trong nước. Đặc biệt, sau mỗi bản tin là lời bình của Lao Động Việt, qua đó độc giả có thể biết được quan điểm của Lao Động Việt trước mỗi sự kiện xảy đến cho công nhân.

Mục tiêu của Lao Động Việt là kêu gọi các thành phần lao động trí thức cũng như tay chân hãy tự thành lập các Nghiệp đoàn của mình. Từ đó, đoàn kết lại để đòi hỏi quyền lợi của mình một cách hữu hiệu hơn. Lao Động Việt sẵn sàng hướng dẫn các bạn thực hiện việc thành lập Nghiệp đoàn với cơ cấu và cách hoạt động như các Nghiệp đoàn ở các nước dân chủ, tự do theo đúng luật Quốc tế.

Trong mục đích phục vụ người lao động trong nước, đúng vào ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 sắp tới đây, Lao Động Việt sẽ mở phần “Tư vấn Pháp Lý về Luật Lao Động” cho công nhân trên trang web và FB của Lao Động Việt.
Mục “Tư vấn Pháp Lý” này hoàn toàn miễn phí và sẽ do các chuyên viên luật phụ trách.
Kể từ ngày 1/5, các bạn có thể vào trang web hoặc FB của LĐV để đặt câu hỏi về các vấn đề liên quan đến luật lao động.

Web: www.laodongviet.org

Facebook: @laodongviet

Nếu quý vị và các bạn cần trả lời riêng, xin email về: ldvvietlabor@gmail.com

Chúng tôi hy vọng qua đây sẽ giúp cho người lao động biết rõ hơn quyền và lợi ích của mình trong các tranh chấp với chủ nhân. Từ đó, có thể đòi hỏi quyền và lợi ích của chính mình.

Rất mong sự tham gia của quý vị các bạn.

Lao Động Việt