Ông Trương Minh Đức bị công an hành hung

Ngày 8/9/2014, ông Trương Minh Đức và cô Đỗ thị Minh Hạnh cùng 2 người bạn là chị Trần thị Nga và anh Trương văn Dũng đi taxi đến trụ sở bộ Công an Hà Nội (số 7 Nguyễn Đình Chiểu) để đòi giấy chứng nhận cấm xuất khẩu của cô Đỗ thị Minh Hạnh.

Đến đoạn đường 63, Khâm Thiên thì một chiếc xe SH chặn đầu xe taxi lại, sau đó hơn 10 công an mặc thường phục mở cửa xe lôi anh Trương Minh Đức ra đánh đập tàn nhẫn. Đến khi anh nằm ngất ra đường họ vẫn còn tiếp tục dung giầy đạp vào đầu anh. Sau đó có 2 người khách ngoại quốc qua đường thấy vậy mới cùng với các bạn anh cầu cứu, những người này mới bỏ đi.

TMD

Cô Đỗ thị Minh Hạnh cho biết những người này có một số là những người đã đóng chốt trước cửa khách sạn cô và ông Trương Minh Đức mấy ngày hôm nay. Cô Trần thị Nga cũng nhận diện được 2 trong số những người đó là 2 người đã từng hành hung Mẹ con chị ngày 25/5/2014 làm chị bị gãy xương tay và chân.

Ông Trương Minh Đức bị thương ở đầu, ở tay và xương sống đã được các bạn đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Việt Pháp

GHI CHÚ: Liên Đoàn Lao Động Việt Tự Do (gọi tắt: Lao Động Việt, web: laodongViet.org) là liên minh của một số tổ chức lao động trong và ngoài nước gồm: Phong Trào Lao Động Việt, Công Đoàn Độc Lập, và Ủy Ban Bảo Vệ Người Lao Động Việt Nam.